Vinasoy tài trợ chương trình Phòng tránh thiên tai và trách nhiệm cộng đồng

Ngày 5/11/2014 Vinasoy đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ Phòng tránh thiên tai Miền Trung và UBND xã Đại Lộc, huyện Đại Cường, Quảng Nam tổ chức trao tặng quà cho 200 hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ năm 2013 tại xã Đại Lộc, Đại Cường, Quảng Nam.

Năm 2013, chịu ảnh hưởng của nhiều cơn bão mạnh và lũ lụt, các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Định đã bị tổn thất nặng nề vơi hơn 1000 người bị thương, chết và mất tích, hơn 12.000 ngôi nhà bị sụp đổ, cuốn trôi. Thông cảm với nỗi đau, mất mát của đồng bào miền Trung, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã phối hợp với các cơ quan truyền thông và các nhà tài trợ thực hiện chương trình "phòng tránh thiên tai và trách nhiệm cộng đồng", trong đó sáng ngày 5/11/2014 đã cùng Vinasoy đến thăm bà con ở địa bàn xã Đại Lộc, huyện Đại Cường, tỉnh Quảng Nam và trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai năm 2013 tại đây.

Những món quà đã mang đến niềm vui và phần nào san sẻ bớt những khó khăn mất mát mà đồng bào nơi đây phải gánh chịu vì hậu quả thiên tai. Vinasoy với phương châm "Cho mọi điều tốt đẹp" nhiều năm qua vẫn luôn dành nhiều thời gian và kinh phí cho công tác cộng đồng, quan tâm đến những đối tượng còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những món quà đầy ý nghĩa về vật chất và tinh thần sẽ còn theo bước chân của Vinasoy đến khắp mọi miền trên tổ quốc.