VINASOY CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG

Ngày 16/9/2013, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam -  Vinasoy chính thức triển khai Chương trình “Sữa học đường” tại 16 trường vùng sâu vùng xa thuộc hai tỉnh Bắc Ninh và Quảng Ngãi. Theo đó, trong suốt năm học 2013 – 2014, tất cả các em học sinh của 16 trường sẽ được uống sữa đậu nành mỗi ngày với mục tiêu cải thiện dinh dưỡng và  nâng cao thể trạng.

Đây là hoạt động mà Vinasoy đã bắt tay vào thực hiện từ những năm đầu thành lập, VinaSoy đã cùng bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ thực hiện nhiều năm liên tục (từ 2001 – 2008) chương trình “Sữa học đường tại Việt Nam” tại 33 huyện miền núi vùng sâu, vùng xa của 9 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định, đã cung cấp hơn 56 triệu bữa ăn dinh dưỡng cho 530 ngàn em học sinh, với quyết tâm cải thiện dinh dưỡng cho thế hệ học sinh Việt Nam. Chương trình “Sữa học đường” vì thế cũng được Vinasoy thực hiện rất khác biệt, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho các em học sinh, với cách làm đồng bộ, từ gốc đến ngọn và hết sức bài bản. 

Ngoài ra, “Sữa học đường” cũng còn nhằm hưởng ứng chương trình "Nâng cao thể trạng cho trẻ em mầm non và tiểu học giai đoạn 2014-2017" và hoàn thành mục tiêu “Dinh dưỡng học đường dài hạn của quốc gia đến năm 2020” do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội chủ trì.