Vinasoy chính thức ra mắt sữa đậu nành Fami Go - Bữa sáng đủ chất và tiện lợi cho người bận rộn

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy chính thức giới thiệu sản phẩm mới - sữa đậu nành Fami Go đến toàn bộ hệ thống trên 150.000 điểm bán trên toàn quốc.

Fami Go – bữa sáng nhanh và đủ chất cho người bận rộn
 
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Tuy nhiên ở Việt Nam, nhiều người có thói quen không ăn sáng đều đặn hoặc nhịn ăn sáng nhất là các học sinh, sinh viên, người lao động trẻ ở các thành phố lớn... với lý do phổ biến ( hơn 52%) là họ quá bận rộn không đủ thời gian ăn sáng (*).
Trước thực trạng trên, với vai trò là người dẫn đầu ngành hàng, là chuyên gia về đậu nành với với mong muốn đem đến giải pháp dinh dưỡng lành để nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Fami Go – sữa đậu nành được thiết kế đặc biệt cho bữa sáng nhanh, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của người Việt, đặc biệt phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ. Được chế biến từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi gen với công thức đặc biệt gia tăng thêm 50% đạm đậu nành, kết hợp với nếp cẩm và đậu đỏ/ mè đen, Fami Go cung cấp đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: đạm, bột, béo và vitamin, mang đến cho người tiêu dùng một bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ các dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới hiệu quả.
 
Sản phẩm sữa đậu nành Fami Go mang đến bữa sáng nhanh và đủ 4 dưỡng chất đạm, bột, béo, Vitamin với 2 hương vị đậu đỏ và mè đen.
Sản phẩm sữa đậu nành Fami Go mang đến bữa sáng nhanh và đủ 4 dưỡng chất đạm, bột, béo, Vitamin với 2 hương vị đậu đỏ và mè đen.
 
Fami Go – năng lượng tích cực từ nguồn dinh dưỡng lành
 
Với Fami, định nghĩa bữa sáng không chỉ gói gọn ở yếu tố ngon miệng mà còn phải đầy đủ các dưỡng chất và đem lại năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới. Do vậy, khác biệt với các bữa ăn sáng quen thuộc của người Việt như bánh mì, bún, phở, cơm tấm, xôi… với nguồn năng lượng chính đến từ tinh bột, đạm động vật, chất béo động vật… sản phẩm Fami Go được thiết kế là một bữa sáng đầy đủ các dưỡng chất với nền tảng năng lượng “lành” đến từ đạm đậu nành (được gia tăng thêm 50% so với các sản phẩm sữa đậu nành thông thường) và các thành phần ngũ cốc quen thuộc (đậu đỏ, mè đen, nếp cẩm). Nguồn năng lượng “lành” từ thực vật không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thể chất, mà còn mang lại tinh thần tích cực, lạc quan và nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe về lâu dài. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Fami Go với các sản phẩm uống dinh dưỡng và thức uống năng lượng trên thị trường hiện nay.
 
Fami Go – vũ khí mới chinh phục thị trường tiềm năng
 
Sữa đậu nành Fami Go ra đời