KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VINASOY CUP 2015

Ngày 29.11, Vinasoy chính thức khai mạc Giải bóng đá nội bộ Vinasoy Cup 2015 tại khu thể thao Trần Phú, TP.Quảng Ngãi. Về dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Ngô Văn Tụ, Giám đốc điều hành nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, bà Nguyễn Thị Minh Phương bí thư đoàn thanh niên Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Hồng Quảng – Chủ tịch Công Đoàn Vinasoy, ông Trương Văn Trung – bí thư đoàn thanh niên Vinasoy, ông Phạm Viết Tỉnh, trưởng ban tổ chức giải cùng toàn thể các đội bóng, hội đồng trọng tài và đông đảo các cổ động viên.

khai mac giai bong da cup Vinasoy Quang Ngai lan thu 1 - 2015


Đây là lần đầu tiên giải bóng đá quy mô lớn được tổ chức trong nội bộ nhà máy Vinasoy tại Quảng Ngãi, tiếp nối thành công của giải bóng đá Vinasoy Bắc Ninh diễn ra vào tháng 10/2015. Giải đấu sẽ được diễn ra từ 29.11-13.12 với hai vòng đấu và 6 đội tham gia gồm có:
1. Liên quân 5
2. Liên quân 3
3. Kỹ thuật dự án
4. Ca A
5. Ca B
6. Ca C

khai mac giai bong da vinasoy quang ngai lan 1 - 2015

Các đội sẽ lần lượt thi đấu và tính điểm để chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất ở vòng loại để thi đấu bán kết và sau đó là trận chung kết để tranh cúp vô địch.
Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Giải bóng đá nam Vinasoy cup 2015 đã nhận được quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Vinasoy, cũng như sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đông đảo các cán bộ nhân viên người lao động. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Viết Tỉnh – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải bóng đá sẽ tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi cho CB-NV yêu thích môn thể thao này và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao của CB-NV Vinasoy. Không chỉ dừng lại ở đó, Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên mong muốn rằng sân chơi này còn mang một ý nghĩa lớn hơn đó là góp phần phát huy văn hóa gắn kết, tinh thần làm việc nhóm và đồng đội trong đội ngũ CB-NV”.

khai mac giai bong da vinasoy quang ngai lan 1 - 2015

Cũng tại buổi lễ, ông Trương Văn Trung – Bí thư đoàn Thanh niên Vinasoy, thành viên Ban tổ chức cho  biết “với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức và sự tập luyện hăng say của các đội bóng cũng như tinh thần cuồng nhiệt của các cổ động viên thì chúng tôi tin chắc giải bóng đá Vinasoy cup lần thứ 1 năm 2015 sẽ diễn ra thành công trọn vẹn và sẽ tạo tiền đề tốt để nâng tầm thành giải bóng đá nội bộ truyền thống của Vinasoy trong các năm sắp tới.” Ông cũng chia sẻ thêm: “các đội bóng tham gia lần này đều có sự đầu tư khá bài bản về kỹ chiến thuật cũng như lựa chọn kỹ lưỡng các chân sút tài năng nên dự đoán là các trận đấu sẽ diễn ra hết sức gay cấn bởi sự chênh lệch về năng lực của các đội là không quá nhiều và diễn biến của từng trận đấu chắc chắc sẽ làm người hâm mộ hồi hộp cho đến phút chót”.

Cũng trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy khí thế của lễ ra quân, Các đội bóng cũng tuyên thệ sẽ chơi hết mình, đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần fair-play, cống hiến cho các cổ động biên những trận đấu hay và đẹp mắt góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho mùa giải.

Buổi lễ khai mạc kết thúc và giải đấu chính thức được bắt đầu bằng hai trận mở màn giữa Liên quân 3 – Liên quân 5 và Ca B – Kỹ thuật dự án.

khai mac giai bong da vinasoy quang ngai lan 1 - 2015