Vinasoy vui Trung thu cùng trẻ em nghèo Quảng Ngãi

Ngày 24/09/2015 vừa qua, Vinasoy phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình văn nghệ Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.

vinasoy vui trung thu cung tre em ngheo o Quang Ngai

Cũng trong đêm văn nghệ, Vinasoy đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại địa phương và đồng thời phát 1000 suất sữa cho các em thiếu nhi tham gia vui Trung thu tại chương trình.

vinasoy vui trung thu cung tre em ngheo o Quang Ngai

Cũng trong không khí rộn ràng của ngày hội Trung thu năm nay , ngày 24/9, Vinasoy cũng trao tặng 500 suất sữa cho các em thiếu nhi tại 9 xã của huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi: Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Châu, Tịnh Long, Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Hòa, Tịnh Thiện, Tịnh Hòa.

vinasoy vui trung thu cung tre em ngheo o Quang Ngai

Ngày 25/9/2015, Vinasoy tiếp tục hành trình vượt đường đèo núi xa xôi đến với trẻ em nghèo Ba Tơ và trao 250 suất sữa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ba Chùa, huyện Ba Tơ.

Vinasoy trao quà cho các em học sinh nghèo xã Ba Chùa

Các em học sinh nghèo xã Ba Chùa được nhận quà của Vinasoy

Ngày 26/09/2015, Vinasoy tiếp tục mang niềm vui Trung thu cho 100 em học sinh tại trường THCS Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi.

vinasoy trao qua cho cac em hoc sinh ngheo vuot kho vuon len o Nghia Lo

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Nghĩa Lộ nhận quà từ Vinasoy.

Hàng năm, Vinasoy luôn có nhiều hoạt động tài trợ thiết thực, đặc biệt là cho các em thiếu nhi có điều kiện khó khăn ở các huyện nghèo, vùng sâu vùng xa trong các dịp Lễ Tết, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu.

vinasoy vui trung thu cung tre em ngheo o Quang Ngai