Vinasoy tài trợ Tết Đinh Dậu 2017

Trong không khí rộn ràng của những ngày Tết đang cận kề. Vinasoy đồng loạt triển khai hoạt động từ thiện cộng đồng tại các địa phương trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một hoạt động thường niên của Vinasoy để góp phần  mang lại một cái Tết ấm áp, vui tươi, an lành cho những mảnh đời, những số phận còn kém may mắn trong xã hội. Tổng cộng Vinasoy đã trao 7000 suất  quà trong dịp Tết Định Dậu 2017 với tổng ngân sách hơn 900 triệu đồng.

Khởi động cho chuỗi hoạt động tài trợ này, ngày 6/1/2017, Vinasoy đã trao tặng 2000 hộp sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trường tiểu học Kim Đồng thuộc huyện Tuy Đức tỉnh Đắc Nông.

Niềm vui của các trẻ em nghèo khi được uống sữa Fami

Ngày 9/1/2017, Vinasoy trao tặng 60 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường đại học Tài chính kế toán, tỉnh Quảng Ngãi.Các em sinh viên nhận học bổng từ đại diện của Vinasoy

Ngày 13/1/2016, Vinasoy phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tiến hành thăm và trao quà Tết cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, tổng giá trị khoản tài trợ tương đương 123 triệu đồng.

Ngày 19/1/2017, Vinasoy phối hợp với Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Quảng Ngãi tiếp tục trao tặng 178 suất quà gồm sữa đậu nành Fami và tiền mặt cho các cụ già trong Hội người mù TP Quảng Ngãi.